Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ 555000đ, mua vé máy bay hà nội đi điện biên phủ tại vemaybaylikebay.com

tìm kiếm vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay đi Điện Biên

Nhắc đến Điện Biên Phủ ai cũng biết đến chiến tích lịch sử hào hùng gắn với tên Đại Tưỡng Võ Nguyên Giáp, Phòng vé máy bay Likebay cung cấp vé máy bay đi điện biên phủ với một mức giá của hãng vietnam airlines sẽ phục vụ quý khách.

Một số thông tin sân bay: Sân bay Điện Biên Phủ, là sân bay ở tp Điện Biên, tỉnh Điện Biên (nằm gần Sơn La, gần Hà Nội). Là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam. Với sức chứa ít nhưng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho bà con đi lại di tích lịch sử này.

vé máy bay đi điện biên 
 
Các chặng bay đến điện biên và ngược lại: Chỉ có 1 chặng từ sân bay HN (HAN) ra Điện Biên (DIN) và ngược lại. Hãng của từng chặng bay. Chỉ có hãng Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín được mọi người đánh giá là tốt và ít trễ giờ, máy bay booing 777 là máy bay lớn sẽ an toàn cao.

Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ

Giá và thời gian, số lượng chuyến bay trung bình/ ngày ? Mức vé phổ thông dao động > 1 triệu nhiều khi hạn chế giá vé tăng gần 2 đến 3 triệu, Thời gian bay: 1h, số lượng chuyến bay 2 chuyến/ ngày, giá cao giá thấp tùy vào hạng đặc chỗ, và có khi tăng 4 chuyến vào những dịp đặc biệt.

Xem thông tin các tỉnh gần sân bay Điện Biên. Tỉnh Sơn La, tỉnh Lai Châu, và gần Hà Nội, muốn mua được vé đi Điện Biên bắt buộc bạn phải lên Hà Nội, Phòng vé máy bay likebay luôn nâng cao nghiệp vụ bán vé lên hàng ngày để phục vụ chuyên nghiệp hơn nhanh hơn và tiện lợi hơn.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Đặt book vé máy bay ở đâu rẻ nhất, tôi đang cần tìm giá vé máy bay từ tphcm đi phú quốc 400.000đ, để mua vé máy bay giá rẻ này bạn cần săn vé hằng ngày đặt trước 1 tháng. Khi mua ve may bay khuyến mãi sẽ có điều kiện không hoàn, không đổi, và gia ve may bay khuyến mãi không bay sẽ mất vé, còn nhiều ve may bay gia re vietjet air - jestar
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY LIKEBAY TOUR DU LỊCH
 Địa chỉ: Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố HCM, Việt Nam
Web: vemaybaylikebay.com - Email: vemaybaylikebay@gmail.com - bảng giá vé máy bay đi hải phòng giá rẻ vietjet air - jetstar
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay likebay trực tuyến online
phòng vé máy bay likebay trực tuyến online