Vé máy bay đi Đà Lạt chỉ còn 255.000đ trong ngày quốc tế thiếu nhi

tìm kiếm vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Lạt chỉ còn 255.000đ trong ngày quốc tế thiếu nhi

Tiếp nối các chương trình khuyến mãi chào hè vừa qua, từ 11/5 – 01/6/2015, Các hãng hàng không nội địa sẽ  triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 “Ngày hội của bé”.

Theo thông tin cho biết, các hãng hàng không nội địa như VietJet, Jet Star, Vietnam Airlines sẽ đồng loạt chào bán vé máy bay đi đà lạt với loại vé trẻ em giá chỉ còn 255.000đ, giá người lớn chỉ 510.000đ khởi hành từ các sân bay nội địa khắp cả nước.

Vé máy bay đi đà lạt giá 25000đ

Nếu bạn đang bâng khuâng không biết chọn món quà nào cho con em trong ngày quốc tế thiếu nhi, thì chắc hẳn những chiếc vé máy bay đi đà lạt này là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, quý khách còn được tham gia các sự kiện “ngày hội của bé” được tổ chức ngay tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

Hãy gọi cho đại lý vé máy bay khuyến mãi lúc 12h chúng tôi nếu bạn muốn có một món quà thật bất ngờ cho con trẻ mà với chi phí cực rẻ so với những gì mà bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm trong suốt chuyến hành trình. Số lượng vé máy bay đi Đà Lạt khuyến mãi có hạn nên bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Đặt book vé máy bay ở đâu rẻ nhất, tôi đang cần tìm giá vé máy bay từ tphcm đi phú quốc 400.000đ, để mua vé máy bay giá rẻ này bạn cần săn vé hằng ngày đặt trước 1 tháng. Khi mua ve may bay khuyến mãi sẽ có điều kiện không hoàn, không đổi, và gia ve may bay khuyến mãi không bay sẽ mất vé, còn nhiều ve may bay gia re vietjet air - jestar
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY LIKEBAY TOUR DU LỊCH
 Địa chỉ: Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố HCM, Việt Nam
Web: vemaybaylikebay.com - Email: vemaybaylikebay@gmail.com - bảng giá vé máy bay đi hải phòng giá rẻ vietjet air - jetstar
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay likebay trực tuyến online
phòng vé máy bay likebay trực tuyến online