Du khách Việt ở Nepal thoát chết nhờ mua vé máy bay đi hà nội

tìm kiếm vé máy bay giá rẻ

Du khách Việt ở Nepal thoát chết nhờ mua vé máy bay đi hà nội

Hai ngày sau trận động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra ở Nepal, hàng loạt du khách Việt Nam vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại. Có những hành khách rất may mắn khi đã mua vé máy bay đi hà nội vào những ngày trước đó.

May mắn thoát chết nhờ chiếc vé máy bay đi Hà Nội

Chị Trần.Th.Thúy cho biết: “ Hôm đó là một ngày dài khủng khiếp đối với tôi, khi vừa lên máy bay thì nghe được thông tin về trận động đất này, tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, nếu tôi không mua vé máy bay đi hà nội chắc gì tôi đã đứng được ở đây”.

Vé máy bay đi hà nội giá rẻ
Hình ảnh hổn loạn sau trận động đất ở Nepal ngày 25/4 vừa qua
 
Cũng có nhiều du hành khách Việt Nam không được may mắn. Một du khách đang rất hoảng loạn nói: “Chúng tôi mặc áo phao và chuẩn bị cho chuyến hành trình vượt sông cách trung tâm của trận động đất khoảng 80km thì động đất xảy ra. Chúng tôi nhìn nhau và cảm giác trong phút chốc mọi người đều im lặng, đứng chết trân, bàng hoàng chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì nghe thấy rất nhiều tiếng la hét."

Vé máy bay đi hà nội khuyến mãi
Trận động đất này là thảm họa thiên nhiên lớn nhất trong lịch sử 80 năm qua tại Nepal

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Đặt book vé máy bay ở đâu rẻ nhất, tôi đang cần tìm giá vé máy bay từ tphcm đi phú quốc 400.000đ, để mua vé máy bay giá rẻ này bạn cần săn vé hằng ngày đặt trước 1 tháng. Khi mua ve may bay khuyến mãi sẽ có điều kiện không hoàn, không đổi, và gia ve may bay khuyến mãi không bay sẽ mất vé, còn nhiều ve may bay gia re vietjet air - jestar
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY LIKEBAY TOUR DU LỊCH
 Địa chỉ: Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố HCM, Việt Nam
Web: vemaybaylikebay.com - Email: vemaybaylikebay@gmail.com - bảng giá vé máy bay đi hải phòng giá rẻ vietjet air - jetstar
dịch vụ bán vé máy bay
đại lý vé máy bay likebay trực tuyến online
phòng vé máy bay likebay trực tuyến online